Những yêu tố phong thủy ảnh hưởng đến kinh doanh thuốc của Dược sĩ

Những yêu tố phong thủy ảnh hưởng đến kinh doanh thuốc của Dược sĩLựa chọn địa điểm mở nhà thuốc, quầy thuốc cũng như các vật phẩm phong thủy ảnh hưởng rất nhiều đến tình hình kinh doanh của các Dược sĩ

Lựa chọn địa điểm mở nhà thuốc, quầy thuốc cũng như các vật phẩm phong thủy ảnh hưởng rất nhiều đến tình hình kinh doanh của các Dược sĩ

Địa điểm mở quầy thuốc, nhà thuốc ảnh hưởng lớn đên tình hình kinh doanh

Địa điểm mở quầy thuốc, nhà thuốc ảnh hưởng lớn đên tình hình kinh doanh

Địa điểm mở quầy thuốc rất quan trọng

Địa điểm mở cửa kinh doanh quầy thuốc không chỉ cần phù hợp với số vốn mà còn cần hợp phong thủy với bạn nữa. Vậy thế nào là cửa hàng hợp phong thủy với Dược sĩ? Đầu tiên hãy xác định hướng của cửa hàng có là hướng tốt với quẻ mệnh của bạn hay không? Bạn có thể tham vấn từ các thầy phong thủy uy tín để có được lời tư vấn chọn hướng cửa hàng hợp lý nhé. Để có thể kinh doanh Dược phẩm tốt bạn nên chọn nơi đông dân sư, tiện đường đi lại. Theo chia sẻ của giảng viên Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, để có thêm thu nhập tại nhà cô đã tận dụng phía trước của nhà để mở cửa hàng thuốc nhưng do nhà cô trong hẻm sâu nên rất ít khách, để cải thiện tình trạng ế ẩm cô đã mạnh dạn thuê một cửa hàng ở ngay mặt phố từ đó công việc của cô phát triển hơn hẳn.

Không chỉ quan tâm đến vị trí của cửa hàng, mà còn chú ý đến hình dạng căn nhà. Nên chọn cửa hàng vuông vắn, cửa hàng của bạn sẽ đem đến cho khách hàng sự thoải mái và giúp “khí” được lưu thông. Bên cạnh đó cửa hàng cũng không nên quá nhỏ, gây cảm giác chật chội và thu hút “tà khí” – điều rất bất lợi đối với cửa hàng kinh doanh.

Màu sắc bên trong quầy thuốc

Màu sắc có ảnh hưởng lớn đến tâm lý người mua hàng khi đặt chân vào quầy thuốc. Màu sắc nội thất từ đồ dùng, tủ kệ cho đến màu đèn, sơn tường có tác động nhất định đến cảm nhận của người mua hàng cũng như tâm lý của người bán. Người bán thuốc có thể lựa chọn màu sắc hợp với mệnh của mình. Ví dụ như:

Người mệnh Kim sẽ hợp với các màu vàng hoặc có ánh vàng, màu trắng

Mệnh Mộc sẽ hợp với các màu xanh hoặc xanh đen

Mệnh Thủy nên lựa chọn màu sắc nội thất có màu đen hoặc trắng

Mệnh Hỏa sẽ hợp với các màu sắc như xanh, đỏ hoặc hồng

Mệnh Thổ nên chọn các màu như đỏ, hồng hay vàng đất

Ngoài ra bạn có thể kết hợp các màu sắc với nhau để tạo nên sự hài hòa cho cửa hàng của bạn.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ uy tín chất lượng

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ uy tín chất lượng

Vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy có tác dụng gặp dữ hóa lành, giúp chủ hàng có thể hóa giải những điểm hạn chế trong cửa hàng, các vật phẩm phong thủy được bố trí hài hòa sẽ đem lại nhiều lợi ích cho chủ cửa hàng. Một số vật phẩm phổ biến được nhiều người lựa chọn đó là Tượng di lặc, tỳ hưu, Thiềm thừ, bắp cải hoặc cải thảo phong thủy,... Bên cạnh đó, nhiều cửa hàng hiện nay còn trưng bày mèo may mắn Maneki Neko đến từ Nhật Bản. Những vật phẩm này được tin là sẽ đem lại may mắn, tiền tài cho cửa hàng. Chị Nguyễn Thị Liên từng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho biết không chỉ ở quầy thuốc mà ngay ở nhà chị cũng mua những vật phẩm phong thủy này để trưng bày với mục đích mong rằng gia đình luôn gặp may mắn và thuận lợi.

Khung cảnh bên ngoài quầy thuốc

Một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến kinh doanh chính là khung cảnh bên ngoài. Bạn không nên lựa chọn vị trí trong ngõ cụt hoặc có đường đâm thẳng hướng vào nhà thuốc. Với các vị trí có mặt tiền trên phố, bạn nên tránh những nơi có cây lớn hay cột điện lớn chắn ngay trước cửa. Đồng thời nên tránh những địa điểm mà ngay phía trước mặt có đường giao nhau chữ T, chữ Y. Tuy nhiên, trong trường hợp địa điểm này đáp ứng nhu cầu của bạn, hoặc có nhiều người qua lại, bạn vẫn có thể khắc phục được những hạn chế này.

Mặc dù thuộc về vấn đề tâm linh huyền bí nhưng không thể phủ nhận sức mạnh mà các yếu tố phong thủy đem lại cho người  kinh doanh nói chung và kinh doanh Dược phẩm nói chung, bạn có thể tham khảo để có thu hút nhiều tài lộc vào cửa hàng của mình nhé.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop