Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Sài Gòn tuyển sinh năm 2018

Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Sài Gòn tuyển sinh năm 2018Nha khoa đang là một trong những ngành hot, với nhu cầu tuyển dụng cao, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng với thời gian đào tạo linh hoạt

Nha khoa đang là một trong những ngành hot, với nhu cầu tuyển dụng cao, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng với thời gian đào tạo linh hoạt

Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng tuyển sinh năm 2018

Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng tuyển sinh năm 2018

Tốt nghiệp Trung cấp phục hình răng Sài Gòn làm những công việc gì?

Cũng giống như các chuyên ngành đào tạo Trung cấp Y Dược khác, Nha khoa là một trong những ngành được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ khả năng để theo học, trong khi nhu cầu về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng, phục hình răng, nha khoa trẻ em của người dân tăng lên nhanh chóng. Mặc dù đây là thách thức đối với ngành Nha khoa nhưng lại là cơ hội dành cho những bạn trẻ đang theo học chuyên ngành này. Để có thể tích lũy kiến thức, kinh nghiệm, bạn có thể khởi nghiệp ở một số bệnh viện, phòng khám ở quy mô nhỏ hay làm việc tại một số viện răng hàm mặt của Nhà nước, các trung tâm Y tế tư nhân. Đặc biệt, đối với những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Nha khoa xuất sắc sẽ có rất nhiều cơ hội trong nghề nghiệp.

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng 2018

Xã hội phát triển thì các nhu cầu làm đẹp thẩm mỹ lại càng được coi trọng, nhất là vấn đề răng hàm mặt bởi cái răng, cái tóc là góc con người. Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng và làm răng thẩm của nhiều người, Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ra đời để đáp ứng nhu cầu học nghề Kỹ thuật phục hình răng thẩm mỹ. Với hơn 8 năm kinh nghiệm đào tạo ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trở thành địa chỉ uy tín tin cậy dành cho các bạn có nhu cầu học với điều kiện xét tuyển hết sức đơn giản. Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp cấp 2 lớp 9 THCS trở lên là có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018

Thời gian đào tạo từ 1-2 năm tùy từng đối tượng

Thời gian đào tạo từ 1-2 năm tùy từng đối tượng

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng như thế nào?

Hiện nay các Trường Cao đẳng, Trung cấp Y Dược thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội nên thời gian đào tạo cũng được áp dụng chung cho tất cả các trường theo quy định của Bộ. Với ngành Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thời gian đào tạo từ 1 đến 2 năm dành cho các đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian học 1 năm dành cho các đối tượng đã có bằng Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học nhóm ngành bất kỳ thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam cấp bằng như Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng kinh tế, tài chính ngân hàng... Đối tượng này được miễn các môn học đại cương như Pháp Luật, Chính Trị, Ngoại ngữ Tiếng Anh cơ bản, Giáo dục Quốc Phòng, Giáo dục Thể Chất, Tin học nên chỉ cần học các môn học thuộc chuyên ngành Kỹ thuật Phục hình răng.
  • Thời gian học 2 năm dành cho đối tượng tốt nghiệp THPT.
  • Thời gian học 2 năm dành cho đối tượng học sinh tốt nghiệp lớp 9 THCS trở lên. Các em vừa học văn hoá lớp 10, 11,12 để hoàn thành chương trình THPT vừa học chuyên môn ngành Kỹ thuật Phục hình răng. Sau tốt nghiệp được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình THPT và được cấp bằng Trung cấp Y chuyên ngành Kỹ thuật phục hình răng hệ chính quy, người học có thể thi liên thông lên Đại học Y Dược Tp HCM hay Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch chuyên ngành Bác sĩ Răng Hàm Mặt theo quy định của Bộ Y tế và Bộ GD-ĐT.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Trung cấp kỹ thuật phục hình răng năm 2018

Nếu muốn trở thành sinh viên của Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Sài Gòn năm 2018 thì làm hồ sơ xét tuyển theo mẫu quy định như sau:

  • 02 bản công chứng Bằng và Học bạ THCS lớp 9. (đối tượng học hệ 2 năm)
  • 02 bản công chứng Học bạ và Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Bằng THPT (đối tượng học hệ 2 năm).
  • 02 bản công chứng Bằng và Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học (đối tượng học hệ 1 năm)
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh sau khi làm xong hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng gửi đến văn phòng tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn theo địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn 07.6981.6981 - 09.6881.6981

Đây là chương trình liên kết đào tạo với các Trường Trung cấp Y khoa uy tín để đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng tại địa điểm Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop