Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018Theo kế hoạch tuyển sinh, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh đến những thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Theo kế hoạch tuyển sinh, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh đến những thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

 

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Tỷ lệ già hóa dân số ngày càng tăng khiến cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe người già cũng được nhà nước đặc biệt chú trọng. Cùng với đó chất lượng dịch vụ cũng là yếu tố được nhiều người quan tâm hàng đầu và đây là lý do cho ngành Điều dưỡng trở thành một ngành hot trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Vậy tại sao các bạn trẻ lại không thử sức với nghề Điều dưỡng – Nghề đem đến nhiều cơ hội việc làm với tương lai rộng mở

Công việc của người Điều dưỡng là gì và có thể làm ở những đâu?

Trong một hệ thống ngành Y tế thì không thể thiếu được những Điều dưỡng viên – Những con người có trách nhiệm cao cả, có nhiệm vụ bảo vệ, tối ưu hóa về chăm sóc sức khỏe. Có thể nói, số lượng Điều dưỡng viên trong các bệnh viện, trung tâm y tế, các phòng khám là rất lớn. Chiếm khoảng 60-70% nguồn nhân lực

Với những gì được đào tạo tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, kết hợp mô hình Bệnh viện gắn chặt với Trường học, sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn sẽ được trang bị những nền tảng kiến thức chuyên sâu về khoa học sức khỏe và điều dưỡng, có khả năng phân tích và áp dụng nguyên lý điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng, điều dưỡng chuyên khoa, các biện pháp bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe con người. Như vậy, Sinh viên Điều dưỡng sau quá trình học tập và rèn luyện Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn không chỉ giỏi về mặt chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ mà còn có cơ cơ hội phát triển kĩ năng mềm của bản thân.

Những công việc của Điều dưỡng viên bao gồm:

 • Thực hiện giải đáp thắc mắc cho người bệnh và gia đình bệnh nhân về tình trạng sức khỏe.
 • Hướng dẫn và thực hiện công tác tiếp đón bệnh nhân, thực hiện các thủ tục khám chữa bệnh.
 • Trực tiếp chăm sóc bệnh nhân, hướng dẫn bệnh nhân cách tự chăm sóc bản thân để đảm bảo cũng như hồi phục sức khỏe một cách tốt nhất.
 • Thực hiện các kỹ năng xử lý lâm sàng, theo sõi tình trạng tiến triển của người bệnh.
 • Động viên bệnh nhân, truyền tải những mong muốn, những nguyện vọng của bệnh nhân đến bác sĩ phụ trách.
 • Trường hợp bệnh nhân qua đời các điều dưỡng viên sẽ phải thực hiện các thủ tục giấy tờ cần thiết để bàn giao cho nhà xác.
 • Chịu trách nhiệm trong công tác quản lý thiết bị y tế, máy móc Y tế và dụng cụ trong bệnh viện theo đúng sự phân công.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2018

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 với điều kiện xét tuyển đơn giản. Thời gian đào tạo 03 năm, tốt nghiệp ra trường cấp bằng Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy, đủ điều kiện tuyển dụng trở thành viên chức Y tế các Bệnh viện, Trung tâm Y tế và được học liên thông Đại học Điều Dưỡng nếu có nhu cầu. Thông tin tuyển sinh chi tiết như sau:

Phạm vi tuyển sinh: Trên phạm vi cả nước.

Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với những thí sinh vừa mới trải qua kỳ thi THPT Quốc gia 2018).

Ngoài ra thí sinh cần có đủ sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học; thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn không thể thiếu những giấy tờ sau đây:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại để Nhà trường liên hệ).
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh làm hồ sơ theo hướng dẫn và nộp về địa chỉ tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn - Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop