Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn thành phố Hồ Chí MinhĐiều Dưỡng hay còn gọi là Y tá là một trong những ngành nghề quan trọng trong chuỗi trong quy trình khám, chữa bệnh của ngành Y tế. Học cao đẳng điều dưỡng sẽ mang lại cơ hội làm việc trong và ngoài nước với mức thu nhập tốt trong xã hội.

Điều Dưỡng hay còn gọi là Y tá là một trong những ngành nghề quan trọng trong chuỗi trong quy trình khám, chữa bệnh của ngành Y tế. Học cao đẳng điều dưỡng sẽ mang lại cơ hội làm việc trong và ngoài nước với mức thu nhập tốt trong xã hội.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh

Theo số liệu của Bộ Y tế, hiện cả nước có trên 150.000 điều dưỡng công tác tại các cơ sở khám, chữa bệnh. Tỷ lệ người có bằng cấp chuyên môn điều dưỡng ở Việt Nam thấp hơn rất nhiều so với nhu cầu nhân lực của ngành Y tế. Do đó, Học Cao đẳng Điều Dưỡng sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực y khoa.

Học Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu để sâu y lý giỏi tay nghề Điều Dưỡng?

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là một trong những Trường uy tín hàng đầu về đào tạo Điều Đưỡng trình độ cao đẳng tại thành phố Hồ Chí Minh. Sinh viên học ngành Điều Dưỡng được đội ngũ giảng viên Bác sĩ, thạc sĩ Y học, tiến sĩ Y khoa hướng dẫn thực hành thực tập với đầy đủ trang thiết bị thực tập y khoa tiên tiến nhất. Chương trình đào tạo ngành Điều Dưỡng với thời lượng khoảng 70% là thực hành, thực tập tay nghề thực tế tại các phòng thí nghiệm và các Bệnh viện lớn thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp sinh viên có thể tự tin làm việc ngay sau khi tốt nghiệp ra trường.

Một trong những ưu thế mà Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đem lại cho sinh viên ngành Điều Dưỡng cơ hội thực tập và làm việc tại các nước có nền y khoa phát triển như Đài Loan, Nhật Bản và CHLB Đức. Hàng năm Nhà trường đều có các chương trình thực tập tại Đài Loan, Nhật Bản và CHLB Đức dành cho sinh viên chuyên ngành Điều Dưỡng. Do vậy, học Cao đẳng Điều Dưỡng chính là đầu tư cho tương lai nghề nghiệp của bạn được rộng mở.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy bằng hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp thi THPT Quốc Gia là đủ điều kiện đăng ký học tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng theo quy định của Luật Giáo dục Nghề Nghiệp: Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy thông thường là 03 năm áp dụng cho đối tượng học sinh đã tốt nghiệp THPT, tương đương với 90 tín chỉ.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Người học có thể được miễn giảm thời gian học một số tín chỉ/môn học chung theo quy định của Luật Giáo dục Nghề Nghiệp nếu đã tốt nghiệp có Bằng cấp tương đương trình độ Cao đẳng tại Việt Nam.

Sau khi hoàn thành khoá học Cao đẳng Điều Dưỡng sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng Cử nhân Cao đẳng Điều Dưỡng theo đúng quy định Luật Giáo dục Nghề nghiệp để người học đủ điều kiện được Sở Y tế cấp chứng chỉ hành nghề đủ điều kiện tuyển dụng làm việc tại các cơ sở khám chữa bệnh Việt Nam.

Hồ sơ học Cao đẳng Điều Dưỡng gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bản công chứng Bằng THPT (BTVH).
  • 02 bản công chứng Học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh và chứng minh thư nhân dân.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3 kèm theo 01 phong thư dán sẵn tem ghi họ tên, địa chỉ, sdt người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hướng dẫn thí sinh cách thức đăng ký học Cao đẳng Điều Dưỡng.

Cách 1: Xét tuyển trực tuyến https://duocsaigon.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ số 215 D+E Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 07.6981.6981 - 09.6881.6981.   Zalo tư vấn: 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop