Tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn hệ chính quy

Tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn hệ chính quyCao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Y học đang được nhiều sinh viên ưa thích chọn lựa bởi vai trò quan trọng tại các cơ sở y tế, hứa hẹn cơ hội việc làm cao của ngành này

Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Y học đang được nhiều sinh viên ưa thích chọn lựa bởi vai trò quan trọng tại các cơ sở y tế, hứa hẹn cơ hội việc làm cao của ngành này

Tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn hệ chính quy

Tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn hệ chính quy

Ngày nay vai trò của các Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học vô cùng quan trọng trong việc chẩn đoán, tiên lượng bệnh. Công việc của Kỹ thuật viên xét nghiệm Y học là thực hiện lấy mẫu bệnh phẩm và sử dụng máy móc xét nghiệm y tế để phân tích các mẫu bệnh phẩm. lấy kết quả xét nghiệm, phát hiện kịp thời những mẫu bệnh phẩm có kết quả khác thường để cho bác sĩ xử lý kịp thời. Chính vù thế cơ hội việc làm của sinh viên theo học ngành này là rất lớn và hứa hẹn mức thu nhập cao.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thống báo tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là một địa chỉ uy tín nhất đào tạo Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Sài Gòn. Hiện tại nhà trường đã và đang tiến hành tuyển sinh đào tạo nhân lực ngành Kỹ thuật xét nghiệm chất lượng cao với thông tin cụ thể như sau:

– Phạm vi tuyển sinh: Trên phạm vi cả nước.d

– Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc Gia

Ngoài điều kiện đã tốt nghiệp THPT thì thí sinh phải có đủ sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học tại nhà trường; thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đào tạo nhân lực ngành Xét nghiệm chuẩn hóa bộ Y tế

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn áp dụng chương trình đào tạo mới nhất của Bộ Y tế, thời gian đào tạo thực hành, thực tập trong hệ thống Labo thí nghiệm và Bệnh viện chiếm tới 70%, còn thời gian học Y lý chỉ chiếm 30%. Điều đó giúp sinh viên Cao đẳng ngành Xét nghiệm Y học giỏi về kỹ thuật xét nghiệm do được làm thực tế chứ không phải chỉ được thực hành qua màn hình máy chiếu giống như một số Trường Cao đẳng Y Dược khác tại Tp HCM.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học theo quy định Bộ Y tế và Luật Giáo dục Nghề nghiệp để có thể học liên thông Đại học Xét nghiệm hoặc được tuyển dụng thành viên chức Y tế của các cơ sở Y tế, Trung tâm Y tế, Bệnh viện.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn

Thí sinh có nguyện vọng học ngành Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cần làm hồ sơ đăng ký xét tuyển theo mẫu sau đây.

  • Bản sao Bằng THPT + Học bạ THPT phô tô công chứng. Nếu thí sinh vừa tốt nghiệp chưa có bằng THPT thì nộp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Ảnh 3×4 và phong bì dán sẵn tem thư, ghi sẵn địa chỉ của thí sinh để Nhà trường gửi Giấy báo trúng tuyển nhập học.
  • Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng hoặc Giấy khai sinh công chứng.
  • Các giấy tờ liên quan chứng minh đối tượng ưu tiên để được miễn giảm học phí.

Tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn hệ chính quy

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là một địa chỉ uy tín nhất đào tạo Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Sài Gòn

Hoặc thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng cách đăng ký sau đây:

Cách 1: Đăng kí xét tuyển trực tuyến trên website của Nhà trường: https://truongcaodangduocsaigon.vn/dang-ky-tuyen-sinh.html

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại địa chỉ số 215 Nơ Trang Long – Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại tư vấn tuyển sinh trực tiếp: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop