Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn học ngoài giờ hành chínhTạo điều kiện cho sinh viên đam mê ngành Điều dưỡng có thời gian vừa học vừa làm, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh VB2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính.

Tạo điều kiện cho sinh viên đam mê ngành Điều dưỡng có thời gian vừa học vừa làm, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh VB2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính.

Ngành Điều dưỡng có vị trí quan trọng đối với hệ thống Y tế Việt Nam

Ngành Điều dưỡng có vị trí quan trọng đối với hệ thống Y tế Việt Nam

Là địa chỉ đào tạo nhân lực ngành Điều dưỡng chất lượng cao, đủ điều kiện làm việc tại Bệnh viện hoặc XKLĐ sang Nhật Bản. Nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp có bằng Cao đẳng hoặc Đại học đổ xô đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn.

Ngành Điều dưỡng có vị trí quan trọng đối với hệ thống Y tế Việt Nam

Xã  hội ngày càng phát triển vì thế các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng được nhà nước đặc biệt chú trọng. Cùng với đó chất lượng dịch vụ cũng là yếu tố được nhiều người quan tâm hàng đầu và đây là lý do cho ngành Điều dưỡng trở thành một ngành hot trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Điều Dưỡng Viên đang trở thành một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống chăm sóc sức khoẻ trong ngành Y tế Việt Nam.

Theo thống kê mới nhất thì Việt Nam đang nằm trong top thiếu Điều Dưỡng được các nước phát triển đánh giá cao và có nhu cầu tuyển dụng sang Nhật Bản, CHLB Đức để làm việc trong các cơ sở Y tế với mức lương hấp dẫn. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn dành cho tất cả đối tượng có nhu cầu học để trở thành cán bộ Y tế Bệnh viện hoặc có nhu cầu sang Nhật Bản, CHLB Đức làm việc trong ngành Y tế với thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh VB2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Nhằm thực hiện chỉ đạo của bộ Y tế và bộ LĐ- TB&XH Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn đáp ứng nhu cầu học cao của nhiều thi sinh.

Đối tượng đủ điều kiện đặng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn phải là người đã tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên thuộc hệ thống các Trường Cao đẳng hoặc Đại học của Việt Nam cấp bằng.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn áp dụng chương trình đào tạo thức tiễn cho sinh viên. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng là 20 tháng học ngoài giờ hành chính thứ 7 và chủ nhật. Theo quy định của Luật Giáo dục Nghề Nghiệp thì những người đã có bằng từ Cao đẳng trở lên được miễn các môn học Đại Cương như GDTC, GDQP, Tin học, Tiếng Anh cơ bản, Pháp Luật, Chính Trị. Do vậy, người học chương trình văn bằng 2 Cao đẳng ngành Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chỉ phải học các môn học liên quan đến chuyên môn Y học và chuyên môn kỹ thuật Điều Dưỡng nên thời gian đào tạo được rút ngắn hơn chỉ còn 2 năm. Sau khoá học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn, người học sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Điều Dưỡng, đủ đáp ứng yêu cầu của các cơ sở Y tế Việt Nam cũng như các nước Nhật Bản, CHLB Đức về tiêu chuẩn về trình độ chuyên môn rất cao, chuyên nghiệp, chu đáo tỉ mỉ, kỹ năng giao tiếp với người bệnh khéo léo cũng như xử lý các tình huống bất ngờ trong Y khoa.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn học ngoài giờ hành chính

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn

Mọi thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển đầy đủ các giấy tờ đi kèm, bao gồm:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng Cao đẳng trở lên nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng Bảng Điểm.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thắc mắc về quá trình đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn thí sinh có thể liên lạc về địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại tư vấn tuyển sinh:07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop