Điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược Sài Gòn năm 2018 là gì?

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược Sài Gòn năm 2018 là gì?Sự phát triển của ngành Dược khiến nhiều thí sinh có nhu cầu đăng ký học ngành này để tìm kiếm cơ hội việc làm. Vậy xét tuyển Trung cấp Dược Sài Gòn cần điều kiện gì?

Sự phát triển của ngành Dược khiến nhiều thí sinh có nhu cầu đăng ký học ngành này để tìm kiếm cơ hội việc làm. Vậy xét tuyển Trung cấp Dược Sài Gòn cần điều kiện gì?

Tuyển sinh Trung cấp Dược Sài Gòn năm 2018

Tuyển sinh Trung cấp Dược Sài Gòn năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Dược Sài Gòn năm 2018

Tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực ngành Dược vẫn xảy ra hàng năm ở nước ta. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này chính là nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cũng như sử dụng Dược phẩm của người dân ngày càng cao. Cộng với việc, Việt Nam là một trong những nước có nguồn động thực vật và Dược liệu phong phú nên số lượng công ty Dược đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều, điều này càng khiến cho nguồn nhân lực Dược sĩ tại nước ta thiếu lại càng thiếu hơn. Nhận thức được điều này, cũng có nhiều thí sinh muốn đăng ký học Trung cấp Dược Sài Gòn với mong muốn có được công việc ổn định, với mức thu nhập mong muốn. Tuy nhiên họ lại không biết điều kiện tuyển sinh năm 2018 như thế nào? Ban tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cho biết để có cơ hội trúng tuyển cao nhất vào Trung cấp Dược Sài Gòn của trường cần đáp úng các điều kiện như sau:

  • Thí sinh có niềm đam mê với ngành Dược
  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ THCS, THPT, BTVH trở lên.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại trường.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án, không có tiền án tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng được các điều kiện xét tuyển trên, tỷ lệ trúng tuyển cao hơn và thí sinh sớm trở thành sinh viên của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Đặc biệt, đây là ngôi trường đầu tiên cam kết giới thiệu việc làm cho học viên, sinh viên sau khi ra trường nhờ liên kết với các đơn vị lao động. Tránh tình trạng thất nghiệp xảy ra như các ngành nghề khác.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ giỏi uy tín

Việc lựa chọn được cho bản thân được một ngôi trường uy tín, có chất lượng góp phần giúp thí sinh có những kỹ năng chuyên môn giỏi, các kỹ năng mềm cũng được cải thiện. Hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đang là ngôi trường được các chuyên gia đánh giá cao, các vị phụ huynh lựa chọn cho con em theo học các Trung cấp Dược, Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn, Y sĩ đa khoa...

Năm 2018, trường thực hiện tuyển sinh theo phương thức xét tuyển học bạ, bằng tốt nghiệp, không tổ chức thi tuyển để giảm áp lực đầu vào cho các thí sinh. Trường không giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của đông đảo thí sinh.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược Sài Gòn năm 2018

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược Sài Gòn năm 2018

Hàng năm, trường luôn cập nhật, bổ sung các trang thiết bị phục vụ cho quá trình học tập và thực thành, tạo mọi điều kiện tốt nhất có thể cho các sinh viên, giúp sinh viên có được đầy đủ những kỹ năng sau khi ra trường. Các phòng thí nghiệm, thực hành với đầy đủ dụng cụ thí nghiệm, trang thiết bị hiện đại đảm bảo học viên, sinh viên học tập tốt nhất. Đặc biệt đội ngũ giảng viên tâm huyết với nghề, giàu kinh nghiệm kĩ năng sẽ trực tiếp dẫn dắt đào tạo học viên tốt nhất.

Với phương châm đào tạo học viên toàn diện “Sâu Y Lý – Giàu Y Thuật – Giỏi Y Đức” đảm bảo sau khi tốt nghiệp ra trường các bạn học viên được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, thành thạo kĩ năng tay nghề đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Đào tạo Trung cấp Dược Sài Gòn trong mấy năm?

Thực hiện chỉ đạo và quy định mới của bộ LĐTB&XH Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn điều chỉnh thời gian phù hợp cho từng đối tượng theo học sao cho đảm bảo kiến thức, trình độ văn hóa theo yêu cầu. Thời gian học Trung cấp Dược Sài Gòn năm 2018 được quy định với từng đối tượng như sau:

  • Thời gian đào tạo 1 năm học thứ 7 chủ nhật. Áp dụng cho đối tượng là Người đã có trình độ bằng cấp từ bằng Trung cấp (nhóm ngành bất kỳ) như Sư phạm, kinh tế, Cơ khí,, Kế toán, Tài chính ngân hàng, Nhạc hoạ, Điều Dưỡng, Hộ Sinh, Dược sĩ, Xét nghiệm Y học, Nha sĩ…
  • Đối với các học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc văn bằng tương đương BTVH cấp 3: Thời gian học 24 tháng.
  • Đối tượng đã học xong lớp 12 nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT, BTVH do trượt tốt nghiệp hoặc lí do khác: Học 24 tháng, học viên được học bổ sung kiến thức văn hóa THPT cùng với chương trình đào tạo chuyên ngành Trung cấp Dược Sài Gòn.
  • Đối tượng đã học xong lớp 9, có bằng tốt nghiệp THCS: Có thời gian học 24 tháng. Ngoài ra, trường sẽ tổ chức đào tạo bổ sung kiến thức văn hóa THPT cho học viên song song với quá trình học chuyên ngành Dược.

Nếu có vấn đề gì thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng: 07.6981.6981 - 09.6881.6981. Hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Trường tại địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long - Phường 12 Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh để được các giảng viên tư vấn trực tiếp.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop