Văn bằng 2 Trung cấp Dược Sài Gòn tuyển sinh đào tạo năm 2018

Văn bằng 2 Trung cấp Dược Sài Gòn tuyển sinh đào tạo năm 2018Đăng ký văn bằng 2 Trung cấp Dược Sài Gòn học ngoài giờ hành chính tạo điều kiện cho thí sinh vừa có thời gian đi làm vừa có thể đi học để thực hiện niềm đam mê với ngành Dược

Đăng ký văn bằng 2 Trung cấp Dược Sài Gòn học ngoài giờ hành chính tạo điều kiện cho thí sinh vừa có thời gian đi làm vừa có thể đi học để thực hiện niềm đam mê với ngành Dược

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Dược học 1 năm

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Dược học 1 năm

Tương lai rộng mở sau khi học văn bằng 2 Trung cấp Dược Sài Gòn

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc ổn định, mức lương cao và có cơ hội phát triển bản thân rộng mở, thì ngành Dược chính là công việc dành cho bạn!

Cuộc sống liên tục đổi mới và phát triển, các mầm bệnh tiếp tục sinh sôi đòi hỏi con người liên tục khám phá, chế tạo ra phương thuốc mới, và bản thân ngành Dược cũng không ngừng đổi mới để thực hiện tốt sứ mệnh chăm sóc sức khỏe con người của mình. Với những Dược sĩ tương lai, không ít cơ hội để bạn thể hiện năng lực của bản thân, cũng như đóng góp cho nền y học đương thời trong cuộc chiến làm chủ bệnh tật của nhân loại.

Theo học Trung cấp Dược không chỉ mở ra cho học viên một tương lai ổn định, mà còn mang đến niềm vui khi được bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, người thân và bạn bè. Sau khi người học tốt nghiệp tốt nghiệp Trung cấp Dược Sài Gòn, sẽ có rất nhiều cơ hội làm việc với các vị trí công việc khác nhau tại Khoa Dược Bệnh viện, Nhà thuốc, Phòng khám, Trung tâm Y tế, doanh nghiệp Dược phẩm, nhà máy sản xuất thuốc...

Văn bằng 2 Trung cấp Dược Sài Gòn tuyển sinh năm 2018

Nếu như các thí sinh có mong muốn học văn bằng 2 Trung cấp Dược Sài Gòn thì chỉ cần đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội hết sức đơn giản sau đây:

Các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống Giáo dục Việt Nam như Trung cấp Hộ sinh, Cao đẳng kế toán, kinh tế...

Có lý lịch trong sáng rõ ràng, không mắc các tiền án tiền sự không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự  và có sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình theo học.

Đào tạo Dược sĩ uy tín chất lượng

Đào tạo Dược sĩ uy tín chất lượng

Quy định về thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược Sài Gòn

Căn cứ theo quy định Luật Giáo dục Nghề Nghiệp thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược Sài Gòn là 12 tháng áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp có bằng từ trình độ Trung cấp trở lên. Do chương trình đào tạo trước các thí sinh đã học các môn học Đại cương như Tin học, Ngoại ngữ cơ bản, Pháp Luật, GDQP, GDTC, Chính trị thì đến chương trình này thí sinh sẽ được miễn các môn học đó và người học chỉ phải học chuyên môn ngành Dược với thời gian là 12 tháng là đủ điều kiện tốt nghiệp ra trường để nhận tấm bằng Dược sĩ Trung cấp có thể mở Quầy thuốc hoặc đi làm cho các côn ty Dược...với mức thu nhập ổn định.

Hồ sơ tuyển sinh Văn Bằng 2 Trung cấp Dược Sài Gòn

Thí sinh có nhu cầu học hãy hoàn tất bộ hồ sơ tuyển sinh Văn Bằng 2 Trung cấp Dược – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin, có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan nơi thí sinh hiện đang làm việc.
  • 01 hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp theo mẫu.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên và bảng điểm có công chứng.
  • 01 ảnh 2×3 và 04 ảnh 3×4. Sau ảnh ghi rõ thông tin cá nhân. Đựng tất cả ảnh trong phong bì thư, ghi rõ số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn: Số 215 Nơ Trang Long - Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 - 09.6881.6981

 


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop