Thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược Sài Gòn chỉ cần tốt nghiệp THCS

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược Sài Gòn chỉ cần tốt nghiệp THCSTrong những năm gần đây ngành Dược có sự phát triển mạnh mẽ, đây là cơ hội dành cho những thí sinh có mong muốn học Trung cấp Dược Sài Gòn để phát triển sự nghiệp

Trong những năm gần đây ngành Dược có sự phát triển mạnh mẽ, đây là cơ hội dành cho những thí sinh có mong muốn học Trung cấp Dược Sài Gòn để phát triển sự nghiệp

Ngành Dược được nhiều thí sinh lựa chọn

Ngành Dược được nhiều thí sinh lựa chọn

Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao, việc sử dụng các thực phẩm chức năng được quan tâm hơn.Thêm vào đó Việt Nam là một trong những nước có nguồn động thực vật và Dược liệu phong phú, các công ty Dược đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều, điều này càng khiến cho nguồn nhân lực Dược sĩ tại nước ta thiếu lại càng thiếu hơn. Với thực trạng như vậy các chuyên gia đánh giá sự phát triển lớn mạnh của ngành Dược trong tương lai, đây chính là cơ hội lớn cho các bạn sinh viên theo đuổi ngành Dược đặc biệt là đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS

Địa chỉ học Trung cấp Dược Sài Gòn ở đâu uy tín?

Không chỉ đáp ứng các điều kiện tuyển sinh, thí sinh cần lựa chọn cho mình ngôi trường học tập đảm bảo uy tín, chất lượng cao. Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là ngôi trường được các chuyên gia đánh giá cao, các vị phụ huynh lựa chọn cho con em theo học.

Để đảm bảo môi trường đào tạo Y dược chuyên nghiệp trường tăng cường xây dựng cơ sở vật chất thiết bị khang trang hiện đại tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các học viên học tập. Ngoài ra các phòng thí nghiệm, thực hành với đầy đủ dụng cụ thí nghiệm, trang thiết bị hiện đại đảm bảo học viên, sinh viên học tập tốt nhất. Đặc biệt đội ngũ giảng viên tâm huyết với nghề, giàu kinh nghiệm kĩ năng sẽ trực tiếp dẫn dắt đào tạo học viên tốt nhất.

Với phương châm đào tạo học viên toàn diện “Sâu Y Lý – Giàu Y Thuật – Giỏi Y Đức” đảm bảo sau khi tốt nghiệp ra trường các bạn học viên được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, thành thạo kĩ năng tay nghề đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Đặc biệt, đây là ngôi trường đầu tiên cam kết giới thiệu việc làm cho học viên, sinh viên sau khi ra trường nhờ liên kết với các đơn vị lao động. Tránh tình trạng thất nghiệp xảy ra như các ngành nghề khác.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Trung cấp Dược Sài Gòn 2018

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Trung cấp Dược Sài Gòn 2018

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược Sài Gòn năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng đông đảo của các thí sinh hiện nay, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn mở lớp đào tạo Trung Cấp Dược Sài Gòn năm 2018. Thông tin tuyển sinh của nhà trường cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược Sài Gòn

  • Thí sinh cần có bằng tốt nghiệp từ THCS, THPT, BTVH trở lên.
  • Thí sinh có hạnh kiểm khá, đam mê yêu thích chuyên ngành Dược
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại trường.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án, không có tiền án tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với những tiêu chí xét tuyển như trên thí sinh hoàn toàn có thể đáp ứng được một cách dễ dàng. Đây cũng là điều kiện xét tuyển cho các ngành như: Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn, Trung cấp Điều dưỡng Sài Gòn, Trung cấp Xét nghiệm Sài Gòn...

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược Sài Gòn

Thực hiện theo quy định đào tạo của bộ LĐTB&XH Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, thời gian học Trung cấp Dược Sài Gòn năm 2018 được quy định đối với từng đối tượng cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo 10 tháng: Dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Điều dưỡng, Xét nghiệm, Y sĩ Đa khoa, Hộ sinh…)

Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe

Thời gian đào tạo 24 tháng: Đối với các học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc văn bằng tương đương BTVH cấp 3

Thời gian đào tạo là 24 tháng: Áp dụng cho những đối tượng đã học xong lớp 12 nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT, BTVH do trượt tốt nghiệp hoặc lí do khác. Học viên được học bổ sung kiến thức văn hóa THPT cùng với chương trình đào tạo chuyên ngành Trung cấp Dược Sài Gòn

Đối tượng đã học xong lớp 9, có bằng tốt nghiệp THCS: Có thời gian học 24 tháng. Ngoài ra, trường sẽ tổ chức đào tạo bổ sung kiến thức văn hóa THPT cho học viên song song với quá trình học chuyên ngành Dược.

Thí sinh hãy nhanh chóng làm hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tại: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop