Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y DượcHiện nay, nhiều bạn yêu thích ngành Y Dược đang băn khoăn nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược thành phố Hồ Chí Minh nào để học Cao đẳng Dược, Điều Dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm Y học, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Y học cổ truyền.

Hiện nay, nhiều bạn yêu thích ngành Y Dược đang băn khoăn nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược thành phố Hồ Chí Minh nào để học Cao đẳng Dược, Điều Dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm Y học, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Y học cổ truyền.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

PGS.TS Trần Hà Minh Quân, cho biết trong nhóm ngành Sức Khoẻ có nhiều ngành mà người học có thể tự tạo việc làm mà không cần phải đi xin việc. Cụ thể là những học viên học ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng ở thành phố Hồ Chí Minh đều có cơ hội việc làm 100% sau khi tốt nghiệp ra trường. Hiện nay có một số Trường Cao đẳng Y Dược tại Tp Hồ Chí Minh cam kết nếu sinh viên nào học ngành kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng của trường mà không có việc sau khi tốt nghiệp thì Nhà trường sẽ trả lại 100% học phí. Bên cạnh đó, một số ngành học khác như ngành Điều Dưỡng thì sinh viên còn có cơ hội việc làm ở nước ngoài và cơ hội du học tại Nhật Bản và CHLB Đức..

Học phí Cao đẳng Y Dược thấp không thể có chất lượng giáo dục cao?

Các chuyên gia giáo dục cho rằng, hiện nay nhiều trường không còn nhận ngân sách Nhà nước nên không thể duy trì chất lượng đào tạo tốt với mức học phí quá thấp như trước đây. Do vậy, nhiều Trường Cao đẳng Y Dược thành phố Hồ Chí Minh đang điều chỉnh học phí tăng, thậm chí tăng gấp đôi là điều tất yếu để cơ sở giáo dục tồn tại và đảm bảo chất lượng đào tạo khi Nhà nước không còn cấp ngân sách như trước.

Theo tiến sĩ Giao Thị Yến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chia sẻ: Hiện nay, các Trường Cao đẳng Y Dược Tp.HCM tăng học phí nhằm tính đúng, tính đủ chi phí đào tạo sinh viên chứ không phải tăng tiền lên để kiếm lời như một số người lầm tưởng. Việc tăng học phí theo hướng tính đúng, tính đủ chi phí đào tạo sẽ đưa việc đào tạo nhóm ngành sức khoẻ trở về thực chất. Gia đình và bản thân học viên cũng cần cân nhắc kỹ khả năng kinh tế, năng lực học tập, cơ hội việc làm, chất lượng đào tạo của các trường để quyết định có theo học hay không. Nếu học, thì sinh viên nên chọn ngành gì, Trường nào để khi tốt nghiệp ra trường giỏi tay nghề, chắc chắn có việc làm và làm được việc tại các cơ sở Y tế khám chữa bệnh.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cam kết không có việc làm được hoàn học phí

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là trường cơ sở đào tạo y tế có uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh thông báo chiêu sinh lớp Cao đẳng Y Dược chất lượng cao và cam kết chất lượng gắn với việc làm; Không có việc làm hoàn 100% học phí.

Tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn chia sẻ: Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn gắn kết với doanh nghiệp trong đào tạo và việc làm sau đào tạo và mời các cơ sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh tham gia chặt chẽ và hiệu quả trong quá trình xây dựng, rà soát, chỉnh sửa bổ sung chương trình các ngành, nghề đã đào tạo có nhu cầu xã hội lớn và sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ được các tổ chức giáo dục đào tạo quốc tế có uy tín đánh giá, công nhận văn bằng, chứng chỉ đạt chuẩn các nước trong khu vực Asean.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hệ chính quy

Cao đẳng Dược;

Cao đẳng Điều Dưỡng ;

Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học;

Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học;

Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền;

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp thi THPT Quốc gia.

Đối với sinh viên đăng ký theo học lớp chất lượng cao Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ký cam kết ngay từ khi nhập học là giới thiệu, bố trí việc làm sau khi sinh viên tốt nghiệp ra trường. Nếu Nhà trường không giới thiệu, bố trí được việc làm cho sinh viên sẽ hoàn trả lại 100% học phí toàn khóa cho sinh viên và phụ huynh.

Đối với sinh viên đăng ký học lớp chất lượng cao thì quyền lợi và nghĩa vụ Nhà trường và người học sẽ khác so với các sinh viên các lớp phổ thông tiêu chuẩn và có ký cam kết bằng văn bản thoả thuận giữa nhà trường và phụ huynh sinh viên về chất lượng đào tạo gắn với việc làm và mức kinh phí đào tạo.

Sinh viên ngoài việc được đào tạo chuyên môn theo chuẩn Bộ Y tế ra sẽ còn được đào tạo ngoại ngữ tăng cường là tiếng Trung hoặc tiếng Nhật và được tư vấn và bố trí việc làm tại các doanh nghiệp trong nước hoặc xuất khẩu lao động sang làm việc tại các cơ sở Y tế của Đài Loan, Nhật Bản.

Hướng dẫn thí sinh cách thức đăng ký học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Cách 1: Xét tuyển trực tuyến https://duocsaigon.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Tp Hồ Chí Minh.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại địa chỉ số 215 D+E Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh.

☎ Hotline: 07.6981.6981 - 09.6881.6981.  Zalo tư vấn: 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop