Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí MinhTrường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã thu hút hàng ngàn học sinh đăng ký học bởi chương trình đào tạo được thiết kế ưu việt với sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành đã mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã thu hút hàng ngàn học sinh đăng ký học bởi chương trình đào tạo được thiết kế ưu việt với sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành đã mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược.

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh

Theo chia sẻ của giám đốc kinh doanh dược phẩm phẩm Sài Gòn thì một trong những yếu tố quyết định chất lượng đào tạo của một môi trường giáo dục nghề nghiệp chính là trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy của các giảng viên. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh dược phẩm Sài Gòn đánh giá là một trong những ngôi trường có đội ngũ giảng viên Dược sĩ có học hàm học vị thạc sĩ, tiến sĩ và yêu nghề trong hệ thống các Trường Cao đẳng Y Dược thành phố Hồ Chí Minh.

Đồng thời, sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng được các giáo sư, tiến sĩ đến từ các trường đại học y dược danh tiếng, các bệnh viện lớn ở thành phố HCM tham gia giảng dạy, hướng dẫn thực hành, thực tập, thực tế...cùng với phương pháp giảng dạy tiên tiến, giáo cụ trực quan, sinh viên Cao đẳng Y Dược được học và thực hành trực tiếp tại các hệ thống phòng thí nghiệm đầy đủ trang thiết bị tại trường hoặc tại các viện nghiên cứu có liên kết đào tạo với Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã giúp sinh viên nắm vững cả kiến thức Y lý và Y thuật.

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh

Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cho biết: Thêm một yếu tố tạo nên sức hút học sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chính là ở mức học phí luôn thấp hơn so với nhiều trường cùng đào tạo nhóm ngành sức khoẻ tại thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi năm Nhà trường dành hàng tỉ đồng để cấp học bổng, hỗ trợ miễn giảm cho sinh viên đang theo học các ngành nghề Dược, Điều Dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm Y học, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Y học cổ truyền.

Bên cạnh đó, nhà trường còn cam kết hỗ trợ sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tìm kiếm được công việc phù hợp đúng với trình độ và ngành học của sinh viên và thậm chí Nhà trường còn tạo cho sinh viên cơ hội được làm việc tại các cơ sở Y tế nước ngoài như tại Đài Loan, Nhật Bản với mức thu nhập từ 20 triệu/tháng cho đến 35 triệu/tháng.

Chính vì Nhà trường chú trọng chất lượng đào tạo ngành Y Dược nên sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sau khi tốt nghiệp có thể dễ dàng tìm được những vị trí việc làm phù hợp với chuyên môn và năng lực của bản thân. Tiếng lành đồn xa đã khiến hàng ngàn phụ huynh ở khắp các tỉnh thành phố khu vực đồng bằng sông Cửu Long gửi gắm con em đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại địa chỉ số 215 D+E Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 07.6981.6981 - 09.6881.6981.   Zalo tư vấn: 07.6981.6981

Hướng dẫn thí sinh cách thức đăng ký học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Cách 1: Xét tuyển trực tuyến https://duocsaigon.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop