Nâng cao chất lượng đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn

Nâng cao chất lượng đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền Sài GònĐể cung ứng nguồn nhân lực Y Dược trình độ cao cho ngành Y tế, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn luôn nâng cao chất lượng đào tạo, đặc biệt là ngành Y học cổ truyền

Để cung ứng nguồn nhân lực Y Dược trình độ cao cho ngành Y tế, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn luôn nâng cao chất lượng đào tạo, đặc biệt là ngành Y học cổ truyền

Phương pháp chữa bệnh bằng y học cổ truyền nhận được nhiều quan tâm

Phương pháp chữa bệnh bằng y học cổ truyền nhận được nhiều quan tâm

Chất lượng đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền nên được chú trọng

Từ xa xưa, những bài thuốc y học cổ truyền được lưu truyền với các vị thuốc có sẵn trong dân gian hay những vị thuốc quý đều được sử dụng điều trị bệnh rất hiệu quả. Tuy nhiên, có một số người hành nghề đông y chui, không đảm bảo trình độ khiến người dân tiền mất tật mang bởi sự quản lí lỏng lẻo của các cấp quản lí.

Hiện nay bộ Y tế tiến hành quy chuẩn hóa nhằm đẩy mạnh nâng cao chất lượng đào tạo. Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn với mong muốn cung ứng nguồn nhân lực trình độ cao cho lĩnh vực y tế. Đồng thời, các Lương Y sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn có đủ điều kiện để xin chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh cho mọi người.

Với hơn 8 năm xây dựng và hình thành, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía phụ huynh và sinh viên, được biết đến là địa chỉ đào tạo Y dược chất lượng cao tại Sài Gòn. Tại đây các thí sinh được học tập trong môi trường Y dược chuyên nghiệp, uy tín nhờ hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Sinh viên không bị gò bó bởi những tiết lý thuyết khô khan mà học viên sẽ được thực hành, thực tập nâng cao tay nghề. Đảm bảo sau khi tốt nghiệp học viên có thể nhanh chóng đáp ứng công việc tốt nhất.

Lý do nên học Trung cấp Y học cổ truyền tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn?

Lựa chọn địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền uy tín sẽ giúp ích rất nhiều cho việc trau dồi những kiến thức kỹ năng hành nghề cũng như quá trình xin việc sau này của học viên. Được sự cho phép của bộ LĐTB&XH, bộ Y tế cấp phép đào tạo mã ngành Y học cổ truyền Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nhận được sự đánh giá cao về chất lượng đào tạo, giảng dạy. Trường có đội ngũ giáo viên, giảng viên chuyên môn giỏi, tốt nghiệp trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ trở lên trực tiếp dẫn dắt đào tạo học viên.

Thêm vào đó nhà trường đào tạo theo mô hình Bệnh viện – nhà trường sẽ giúp học viên, sinh viên có cái nhìn toàn diện về ngành nghề. Đồng thời rèn luyện, nâng cao kĩ năng tay nghề thành thụ, nhận biết, phân biệt các nguyên dược liệu, bốc thuốc, kê đơn….

Chương trình học lên tới 70% thời gian là thực hành, các học viên chủ yếu nghiên cứu học tập tại phòng thí nghiệm. Hầu hết các bạn học viên sau khi ra trường đều nhanh chóng có việc làm ổn định đạt tỉ lệ 98%, đồng thời giải quyết một phần tình trạng thất nghiệp cao như hiện nay.

Sau khi tốt nghiệp các Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn sẽ có đầy đủ các kỹ năng chuyên ngành như: chẩn đoán, khám bệnh, bốc thuốc, kê đơn, châm cứu, xoa bóp, day bấm huyệt… đặc biệt sự kết hợp giữa Y lý của Y học cổ truyền và Y thuật hiện đại giúp các học viên nâng cao trình độ chuyên môn tốt nhất.

Chính những lý do trên khiến Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền lí tưởng cho các bạn học viên.

Đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền từ 1-2 năm

Đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền từ 1-2 năm

Xét tuyển Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền chỉ cần tốt nghiệp THCS

Để có cơ hội trúng tuyển cao nhất, những thí sinh có nhu cầu học Trung cấp Y học cổ truyền cần đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đưa ra như sau

  • Thí sinh cần có bằng tốt nghiệp THCS, THPT trở lên.
  • Thí sinh có hạnh kiểm khá, có đạo đức đam mê với nghề
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt nhất khi theo học tại trường.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định Luật pháp Việt Nam. Có lí lịch trong sáng, rõ ràng.

Mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh thí sinh có thể đến trực tiếp địa chỉ tuyển sinh của Trường tại địa chỉ Số 215 Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh để được các cán bộ tuyển sinh tư vấn chi tiết hoặc nếu ở xa có thể liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng: 07.6981.6981 - 09.6881.6981

 


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop