Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn miễn 100% học phí ngành Y sĩ Y học cổ truyền năm 2020

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn miễn 100% học phí ngành Y sĩ Y học cổ truyền năm 2020Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trải qua nhiều năm đào tạo với phương châm “ sâu y lý – giỏi y thuật – giàu y đức đến nay đã khẳng định được vị thế hàng đầu đào tạo nhân lực Y sĩ Y học cổ truyền thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trải qua nhiều năm đào tạo với phương châm “ sâu y lý – giỏi y thuật – giàu y đức đến nay đã khẳng định được vị thế hàng đầu đào tạo nhân lực Y sĩ Y học cổ truyền thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn miễn 100% học phí ngành Y sĩ Y học cổ truyền năm 2020

Thông báo ngành Y sĩ Y học cổ truyền được miễn 100% học phí năm 2020

Đối tượng được miễn giảm 100% học phí năm 2020 là tất cả các học sinh tốt nghiệp thi THPT Quốc gia có nguyện vọng đăng ký và hoàn tất thủ tục nhập học hệ chính quy trước ngày 25/09/2020 tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với thời gian đào tạo 02 năm theo quy định của Tổng cục Giáo dục Nghề Nghiệp. Những thí sinh nhập học sau ngày 25/09/2020 không được hưởng chính sách miễn giảm học phí và phải đóng đủ học phí khi làm thủ tục nhập học.

Hướng dẫn thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến để được miễn giảm 100% học phí năm 2020 tại website: https://duocsaigon.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn kế thừa những tinh hoa Y lý – Y thuật của Đại danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh cùng với việc dày công sưu tập với hàng ngàn bài thuốc gia truyền quý hiếm của các Lương Y khắp 03 miền Bắc - Trung - Nam.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ngày nay là cơ sở đào tạo uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Đông Y theo mô hình Y lý, Y thuật cổ phương kết hợp Y học hiện đại nhằm phát huy toàn diện với giá trị cốt lõi tinh hoa Y lý –Y thuật cổ truyền mà cha ông ta đã dày công sưu tập truyền từ đời này qua đời khác. Sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ra trường, sinh viên Y học cổ truyền có thể tự tạo việc làm cho bản thân bằng cách mở các phòng chẩn trị Đông Y hoặc các Trung tâm Dưỡng sinh chăm sóc sức khoẻ chữa bệnh theo phương pháp Y học cổ phương.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn miễn 100% học phí ngành Y sĩ Y học cổ truyền năm 2020

Để đạt được mục tiêu sinh viên ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc thuần thục như những lương Y giàu kinh nghiệm thì Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật dạy học bào chế, thực hành lâm sàng để làm thay đổi căn bản về chất lượng đào tạo Đông Y Việt Nam.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn không chỉ có đội ngũ Bác sĩ giảng viên Y học cổ truyền giỏi, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học mà Nhà trường còn mời đội ngũ chuyên gia có học hàm học vị PGS, Tiến sĩ, Thạc sĩ chuyên khoa về Y Dược học cổ truyền đã, đang công tác tại các Bệnh viện YHCT lớn của Trung ương và Thành phố Hồ Chí Minh tham gia giảng dạy để áp dụng được phương pháp đào tạo gắn Y lý với thực hành Y thuật.

Ngoài ra, phương phương thức đào tạo giảm giờ học lý thuyết, tăng thời gian học thực hành thực tế để người học vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn nghề nghiệp. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã ký hợp đồng với nhiều bệnh viện lớn tại thành phố Hồ Chí Minh và các công ty sản xuất Đông Dược Sài Gòn để cho sinh viên ngành Y học cổ truyền có điều kiện thực hành kỹ năng tay nghề thực tế. Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo ngành Y học cổ truyền Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã trở thành một địa chỉ vàng đào tạo Đông Y tại địa chỉ số 215 D+E Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 07.6981.6981 - 09.6881.6981.   Zalo tư vấn: 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop